ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา – Lanta Cha Da Beach Resort and Spa

ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา - Lanta Cha Da Beach Resort and Spa

(Rating : 7.7)
ราคาเริ่มต้น : 2746 บาท

ที่อยู่ : 279 Moo 1 Tambon Saladan เกาะลันตา 81150
ที่พักเกาะลันตา ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา - Lanta Cha Da Beach Resort and Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา – Lanta Cha Da Beach Resort and Spa ที่พักเกาะลันตา ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่าน หาดคลองดาว/หาดพระแอ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เกาะลันตา ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ร้านอำนวยความสะดวก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, เครื่องปรับอากาศ. อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เกาะลันตา และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา – Lanta Cha Da Beach Resort and Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ลันตา ชฎา บีช รีสอร์ต แอนด์ สปา – Lanta Cha Da Beach Resort and Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar