ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท – Lanta Marine Park View Resort

ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท - Lanta Marine Park View Resort

(Rating : 7.1)
ราคาเริ่มต้น : 811 บาท

ที่อยู่ : 58 Moo 5 เกาะลันตา 81150
ที่พักเกาะลันตา ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท - Lanta Marine Park View Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท – Lanta Marine Park View Resort ที่พักเกาะลันตา ด้วยที่ตั้งทำเลทองในเกาะลันตา ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท จึงนำสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงต่างๆ ส่งตรงถึงหน้าห้องพักของท่านได้ ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น บริการแท็กซี่, บริการตั๋ว, ครัว, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น ดำน้ำ, ตกปลา, บริการนวด, สวน, กีฬาทางน้ำ ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในเกาะลันตายากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท – Lanta Marine Park View Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ลันตา มารีน ปาร์ค วิล รีสอร์ท – Lanta Marine Park View Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar