เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท – Le Meridien Phuket Beach Resort

เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท - Le Meridien Phuket Beach Resort

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 6427 บาท

ที่อยู่ : 29 Soi Karon Nui, Tambon Karon ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท - Le Meridien Phuket Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท – Le Meridien Phuket Beach Resort ที่พักภูเก็ต ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของภูเก็ต เมื่อเข้าพักที่เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, ห้องปฐมพยาบาล เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, กระจก, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, เครื่องดักควัน นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ กระดานปาเป้า, มินิกอล์ฟคอร์ส, เช่าอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, ดำน้ำ, ชายหาดส่วนตัว ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท พร้อมตอบสนองความต้องการของผู้เข้าพักอย่างเต็มที่

คุณสามารถดูรายละเอียด เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท – Le Meridien Phuket Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เลอ เมอริเดียน ภูเก็ต บีช รีสอร์ท – Le Meridien Phuket Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar