เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Legacy Suites Sukhumvit by Compass Hospitality

เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ - Legacy Suites Sukhumvit by Compass Hospitality

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 2621 บาท

ที่อยู่ : 12 Sukhumvit Soi 29 กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ - Legacy Suites Sukhumvit by Compass Hospitality มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Legacy Suites Sukhumvit by Compass Hospitality ที่พักกรุงเทพ เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ ตั้งอยู่ในย่านสุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมกรุงเทพ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย พนักงานของเลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก) เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในกรุงเทพยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Legacy Suites Sukhumvit by Compass Hospitality ออนไลน์ได้ที่นี่

เลกาซี่ สวีทส์ สุขุมวิท บาย คอมพาส ฮอสพิทัลลิตี้ – Legacy Suites Sukhumvit by Compass Hospitality เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar