เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท – Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort

เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท - Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort

(Rating : 8.9)
ราคาเริ่มต้น : 4992 บาท

ที่อยู่ : 83/188 Soi Huathanon 23 Khaotakieb-Hua Hin Road หัวหิน/ชะอำ 77110
ที่พักหัวหิน/ชะอำ เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท - Let's Sea Hua Hin Al Fresco Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท – Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort ที่พักหัวหิน/ชะอำ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของหัวหิน/ชะอำ เมื่อเข้าพักที่เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่จะช่วยให้ท่านผ่อนคลายขณะเข้าพัก ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา มีให้บริการอย่างดีในห้องพักบางประเภท หลังจากวันอันยาวนาน ท่านสามารถผ่อนคลายไปกับสวนน้ำ, ห้องโยคะ, ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในหัวหิน/ชะอำยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท – Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เล็ตส์ ซี หัวหิน อัลเฟรสโก้ รีสอร์ท – Let’s Sea Hua Hin Al Fresco Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar