หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท – Lipe Sunset Forest Resort

หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท - Lipe Sunset Forest Resort

(Rating : 6.6)
ราคาเริ่มต้น : 2870 บาท

ที่อยู่ : 319 Moo7 T. Koh Sarai, Muang, Satun เกาะหลีเป๊ะ 91000
ที่พักเกาะหลีเป๊ะ หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท - Lipe Sunset Forest Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดหลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท – Lipe Sunset Forest Resort ที่พักเกาะหลีเป๊ะ หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เกาะหลีเป๊ะ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์, บริการซักรีด, ตู้นิรภัย นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เกาะหลีเป๊ะ ด้วยจุดมุ่งหมายใด หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท – Lipe Sunset Forest Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

หลีเป๊ะ ซันเซ็ต ฟอเรสต์ รีสอร์ท – Lipe Sunset Forest Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.