แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท – Mae Hong Son Mountain Inn & Resort

แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท - Mae Hong Son Mountain Inn & Resort

(Rating : 6.3)
ราคาเริ่มต้น : 1404 บาท

ที่อยู่ : 112/2 Khunlumprapas Road, Jongkhum, A. Muang แม่ฮ่องสอน
ที่พักแม่ฮ่องสอน แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท - Mae Hong Son Mountain Inn & Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท – Mae Hong Son Mountain Inn & Resort ที่พักแม่ฮ่องสอน แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท ที่พักระดับ 3 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน แม่ฮ่องสอน ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เครื่องถ่ายเอกสาร ได้ที่โรงแรม ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง/ชานเรือน โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน แม่ฮ่องสอน คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท – Mae Hong Son Mountain Inn & Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

แม่ฮ่องสอน เมาน์เท็น อินน์ แอนด์ รีสอร์ท – Mae Hong Son Mountain Inn & Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar