แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา – Mangosteen Resort & Ayurveda Spa

แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา - Mangosteen Resort & Ayurveda Spa

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 6178 บาท

ที่อยู่ : 99/4 Moo 7, Soi Mangosteen ภูเก็ต
ที่พักภูเก็ต แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา - Mangosteen Resort & Ayurveda Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา – Mangosteen Resort & Ayurveda Spa ที่พักภูเก็ต แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา ตั้งอยู่ในย่าน ในหาน ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ล้วนเข้ากันดีกับบรรยากาศอันสุขสงบของโรงแรม แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน ภูเก็ต นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา – Mangosteen Resort & Ayurveda Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

แมงโกสทีน รีสอร์ต แอนด์ อยูวีด้า สปา – Mangosteen Resort & Ayurveda Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar