เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท – MC Paradise Resort

เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท - MC Paradise Resort

(Rating : 0)
ราคาเริ่มต้น : 1092 บาท

ที่อยู่ : 234 Moo 7, Bangna Garden Soi 3, Bang Sao Thong, Samutprakarn (234 หมู่ 7 บางนาการ์เด้น ซอย 3, บางเสาธง, จังหวัดสมุทรปราการ) สมุทรปราการ 10540
ที่พักสมุทรปราการ เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท - MC Paradise Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท – MC Paradise Resort ที่พักสมุทรปราการ เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านบางบ่อ ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ที่จอดรถ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น บิลเลียด เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมสมุทรปราการ และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท – MC Paradise Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

เอ็มซีพาราไดซ์รีสอร์ท – MC Paradise Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar