โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ – Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok

โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ - Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok

(Rating : 7.4)
ราคาเริ่มต้น : 1466 บาท

ที่อยู่ : 99/400-485 Soi Benjamitr, Chaeng Wattana Road กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ - Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ – Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok ที่พักกรุงเทพ ไมด้า แอร์พอร์ต โฮเต็ล กรุงเทพ ตั้งอยู่ในย่าน สนามบินนานาชาติดอนเมือง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ โทรทัศน์จอแบน, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก มีบริการในห้องพัก อย่าลืมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ก่อนกลับไปพักผ่อนอย่างเต็มที่ในห้องพัก ไมด้า แอร์พอร์ต โฮเต็ล กรุงเทพ ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ – Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมไมด้า ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพ – Mida Hotel Don Mueang Airport Bangkok เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar