มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต – Millennium Resort Patong Phuket

มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต - Millennium Resort Patong Phuket

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 3650 บาท

ที่อยู่ : 199 Rat-Uthit 200 Pee Road ภูเก็ต 83150
ที่พักภูเก็ต มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต - Millennium Resort Patong Phuket มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดมิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต – Millennium Resort Patong Phuket ที่พักภูเก็ต มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต ตั้งอยู่ในย่านป่าตอง ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะเจาะสำหรับการเที่ยวชมภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ห้องปฐมพยาบาล ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น ปูพรม, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, เครื่องดักควัน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) นอกจากบรรยากาศอันสุขสงบแล้ว ที่พักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการ เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, อาบแดด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในภูเก็ต ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต

คุณสามารถดูรายละเอียด มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต – Millennium Resort Patong Phuket ออนไลน์ได้ที่นี่

มิลเลเนียม รีสอร์ท ป่าตอง ภูเก็ต – Millennium Resort Patong Phuket เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar