มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท – Mission Hills Phuket Golf Resort

มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท - Mission Hills Phuket Golf Resort

(Rating : 7.5)
ราคาเริ่มต้น : 6022 บาท

ที่อยู่ : 195 Moo 4 Pla Khlok ภูเก็ต 83110
ที่พักภูเก็ต มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท - Mission Hills Phuket Golf Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดมิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท – Mission Hills Phuket Golf Resort ที่พักภูเก็ต ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สนามบินภูเก็ต มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายๆ ห้องของที่นี่มีบริการ ผ้าขนหนู, โทรทัศน์จอแบน, กระจก, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม ภูเก็ต และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท – Mission Hills Phuket Golf Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

มิชชั่น ฮิลล์ ภูเก็ต กอล์ฟ รีสอร์ท – Mission Hills Phuket Golf Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar