มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ – My Sweet Orange Tree Apartment

มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ - My Sweet Orange Tree Apartment

(Rating : 7.6)
ราคาเริ่มต้น : 655 บาท

ที่อยู่ : 11 Moo 8, Kanchanaburi-Saiyok Road, Kaeng-Sian, Muang กาญจนบุรี 71000
ที่พักกาญจนบุรี มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ - My Sweet Orange Tree Apartment มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดมาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ – My Sweet Orange Tree Apartment ที่พักกาญจนบุรี ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แม่น้ำแคว มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, ระเบียง/ชานเรือน, โทรศัพท์ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาญจนบุรี เริ่มต้นที่ มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์

คุณสามารถดูรายละเอียด มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ – My Sweet Orange Tree Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

มาย สวีท ออเรจ ทรี อพาร์ตเมนท์ – My Sweet Orange Tree Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar