โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ – Novotel Bangkok On Siam Square Hotel

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ - Novotel Bangkok On Siam Square Hotel

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3682 บาท

ที่อยู่ : 392/44 Siam Square Soi 6, Rama I Road, Pathumwan กรุงเทพ 10330
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ - Novotel Bangkok On Siam Square Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ – Novotel Bangkok On Siam Square Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ตั้งอยู่ในย่าน สยาม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท เจ้าหน้าที่ที่ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ – Novotel Bangkok On Siam Square Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ – Novotel Bangkok On Siam Square Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar