โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท – Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท - Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 6708 บาท

ที่อยู่ : 999 Moo 1 Nongprue Bang Phli Samut Prakarn กรุงเทพ 10540
ที่พักกรุงเทพ โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท - Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท – Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่ ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักอันแสนสะดวกสบายของที่พัก ซึ่งมีพร้อมทั้งโทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, ผ้าขนหนู จะช่วยให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่ม ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สนามเด็กเล่น ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในกรุงเทพ

คุณสามารถดูรายละเอียด โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท – Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport ออนไลน์ได้ที่นี่

โนโวเทล แบงคอค สุวรรณภูมิแอร์พอร์ท – Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar