โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ – Novotel Chumphon Beach Resort and Golf

โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ - Novotel Chumphon Beach Resort and Golf

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 2371 บาท

ที่อยู่ : 110 Moo.4, Paradonpab Beach, Paknam ชุมพร 86120
ที่พักชุมพร โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ - Novotel Chumphon Beach Resort and Golf มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ – Novotel Chumphon Beach Resort and Golf ที่พักชุมพร โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ ตั้งอยู่ในย่าน เมืองชุมพร ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม ชุมพร โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, บริการไปรษณีย์ ได้ที่โรงแรม เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าขนหนู, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ – Novotel Chumphon Beach Resort and Golf ออนไลน์ได้ที่นี่

โนโวเทล ชุมพร บีช รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ – Novotel Chumphon Beach Resort and Golf เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar