โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี – Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi

โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี - Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 4649 บาท

ที่อยู่ : 20 Moo 2 Chaweng-Chongmon Road เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี - Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี – Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, บริการแท็กซี่, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ด้วยแนวคิดการออกแบบที่เน้นความสบายอย่างสูงสุด ห้องพักหลายห้องของที่นี่จึงมีบริการโทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู เพื่อรับประกันค่ำคืนอันผ่อนคลาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ดำน้ำ, อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะสมุย ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี

คุณสามารถดูรายละเอียด โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี – Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi ออนไลน์ได้ที่นี่

โนโวเทล สมุย รีสอร์ต เฉวง บีช กานดาบุรี – Novotel Samui Resort Chaweng Beach Kandaburi เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar