โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 – Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 - Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel

(Rating : 8)
ราคาเริ่มต้น : 4805 บาท

ที่อยู่ : 15 Sukhumvit, Soi 24 กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 - Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 – Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 ตั้งอยู่ในย่าน สุขุมวิท ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม กรุงเทพ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ ห้องพักที่นี่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้คุณได้พักผ่อนอย่างสบาย อาทิเช่น ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, ปูพรม, พื้นไม้/ปาเกต์, ราวตากผ้า. หยุดพักจากวันอันยาวนานแล้วมาผ่อนคลายไปกับ ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 – Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมโอ๊ควู้ด เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 – Oakwood Residence Sukhumvit 24 Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar