โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท – Oasis Baan Saen Doi Spa Resort

โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท - Oasis Baan Saen Doi Spa Resort

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 2496 บาท

ที่อยู่ : 199/135 M/3 (Baan Nai Fun 2) T. Mae Hia Amphur Muang เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท - Oasis Baan Saen Doi Spa Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท – Oasis Baan Saen Doi Spa Resort ที่พักเชียงใหม่ ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เชียงใหม่ โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องถ่ายเอกสาร, เครื่องพิมพ์ ได้ที่โรงแรม ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน. สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สนามเทนนิส จะยิ่งทำให้การเข้าพักของคุณน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท – Oasis Baan Saen Doi Spa Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท – Oasis Baan Saen Doi Spa Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar