ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท – Panviman Chiangmai Spa Resort

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท - Panviman Chiangmai Spa Resort

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 4150 บาท

ที่อยู่ : 197/2 A. Muang เชียงใหม่ 50180
ที่พักเชียงใหม่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท - Panviman Chiangmai Spa Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท – Panviman Chiangmai Spa Resort ที่พักเชียงใหม่ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง แม่ริม ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เจ้าหน้าที่ที่ ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเดินทางมายัง เชียงใหม่ ด้วยจุดมุ่งหมายใด ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท – Panviman Chiangmai Spa Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

ปานวิมาน เชียงใหม่ สปา รีสอร์ท – Panviman Chiangmai Spa Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar