พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต – Pavilion Samui Villas & Resort

พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต - Pavilion Samui Villas & Resort

(Rating : 8.4)
ราคาเริ่มต้น : 5023 บาท

ที่อยู่ : 124/24 Moo 3 Lamai Beach, Koh Samui Suratthani เกาะสมุย 84310
ที่พักเกาะสมุย พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต - Pavilion Samui Villas & Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดพาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต – Pavilion Samui Villas & Resort ที่พักเกาะสมุย พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างละไม จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและบริการดีเยี่ยม คือสิ่งที่ท่านจะได้สัมผัสขณะเข้าพักที่พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต

คุณสามารถดูรายละเอียด พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต – Pavilion Samui Villas & Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

พาวิเลียน สมุย วิลล่าแอนด์รีสอร์ต – Pavilion Samui Villas & Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar