พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท – Phi Phi Andaman Legacy Resort

พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท - Phi Phi Andaman Legacy Resort

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 1498 บาท

ที่อยู่ : 1/2 Moo 7 เกาะพีพี 81000
ที่พักเกาะพีพี พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท - Phi Phi Andaman Legacy Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดพีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท – Phi Phi Andaman Legacy Resort ที่พักเกาะพีพี พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่านอ่าวต้นไทร ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักจัดเตรียมบริการตั๋ว, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ไว้ให้แขกผู้เข้าพักได้เพลิดเพลินโดยเฉพาะ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, สวน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะพีพีด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในพีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท – Phi Phi Andaman Legacy Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

พีพี อันดามัน เลกาซี่ รีสอร์ท – Phi Phi Andaman Legacy Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar