พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต – Phi Phi Island Village Beach Resort

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต - Phi Phi Island Village Beach Resort

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 6302 บาท

ที่อยู่ : 49 Moo 8 Tambon Ao Nang เกาะพีพี 81000
ที่พักเกาะพีพี พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต - Phi Phi Island Village Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดพีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต – Phi Phi Island Village Beach Resort ที่พักเกาะพีพี พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในเกาะพีพี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ผ้าขนหนู, ร่ม, ตู้เสื้อผ้า อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จะยิ่งทำให้การเข้าพักของท่านน่าพึงพอใจยิ่งขึ้น พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในเกาะพีพี ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต

คุณสามารถดูรายละเอียด พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต – Phi Phi Island Village Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

พีพี ไอส์แลนด์ วิลเลจ บีช รีสอร์ต – Phi Phi Island Village Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar