พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Inn by Vacation Village

พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ - Phra Nang Inn by Vacation Village

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 2652 บาท

ที่อยู่ : 119 Moo 2 T.Aonang A. Muang, Krabi กระบี่ 81180
ที่พักกระบี่ พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ - Phra Nang Inn by Vacation Village มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดพระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Inn by Vacation Village ที่พักกระบี่ พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ ตั้งอยู่ในย่านอ่าวนาง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, ร้านขายของที่ระลึก เป็นหนึ่งในสิ่งต่างๆ มากมายที่ผู้เข้าพักใช้บริการได้ ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, ชุดเย็บผ้า เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และทำเลที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายในกระบี่ ล้วนเป็นเหตุผลว่าทำไมท่านจึงควรพักที่พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ

คุณสามารถดูรายละเอียด พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Inn by Vacation Village ออนไลน์ได้ที่นี่

พระนางอินน์ บาย เวเคชั่น วิลเลจ – Phra Nang Inn by Vacation Village เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar