ภูจาญา มินิ รีสอร์ต บาย เสฉวน โฟล์ก กรุ๊ป – Phu Jaya Mini Resort by Sichuan Folk Group

ภูจาญา มินิ รีสอร์ต บาย เสฉวน โฟล์ก กรุ๊ป - Phu Jaya Mini Resort by Sichuan Folk Group

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 1591 บาท

ที่อยู่ : 99 Moo.3 Hang Dong-Samueng Road, Tambol Baan Pong, Hang Dong, Chiang Mai, Thailand Tel +66 (0) 89 632 6335+66 (0) 89 632 3939 เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ ภูจาญา มินิ รีสอร์ต บาย เสฉวน โฟล์ก กรุ๊ป - Phu Jaya Mini Resort by Sichuan Folk Group มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดภูจาญา มินิ รีสอร์ต บาย เสฉวน โฟล์ก กรุ๊ป – Phu Jaya Mini Resort by Sichuan Folk Group ที่พักเชียงใหม่ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง หางดง ภูจาญา มินิ รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น บริการนวด, สวน ภูจาญา มินิ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่วิเศษทั้งสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ และผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด ภูจาญา มินิ รีสอร์ต บาย เสฉวน โฟล์ก กรุ๊ป – Phu Jaya Mini Resort by Sichuan Folk Group ออนไลน์ได้ที่นี่

ภูจาญา มินิ รีสอร์ต บาย เสฉวน โฟล์ก กรุ๊ป – Phu Jaya Mini Resort by Sichuan Folk Group เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar