ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ – Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve

ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ - Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve

(Rating : 8.9)
ราคาเริ่มต้น : 14976 บาท

ที่อยู่ : 111 Moo 3, T. Nongthalay, กระบี่ 81000
ที่พักกระบี่ ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ - Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ – Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve ที่พักกระบี่ เชิญเข้าพักที่ ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ เพื่อสำรวจความน่าตื่นตาตื่นใจของ กระบี่ โรงแรมแห่งนี้มีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้คุณได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่. ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ

คุณสามารถดูรายละเอียด ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ – Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve ออนไลน์ได้ที่นี่

ภูเลย์เบย์ อะ ริทซ์-คาร์ลตัน รีเสิร์ฟ – Phulay Bay, A Ritz-Carlton Reserve เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar