พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท – Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท - Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 5179 บาท

ที่อยู่ : 30 Sukhumvit 21 Asoke Road Klongtoey Nua Wattana กรุงเทพ 10110
ที่พักกรุงเทพ พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท - Pullman Bangkok Grande Sukhumvit มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดพูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท – Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ที่พักกรุงเทพ ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง สุขุมวิท พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่รับรองว่าจะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นช่วงเวลาแสนสุขอันผ่อนคลาย โรงแรมแห่งนี้นำเสนอการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐานดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของนักเดินทางทุกประเภท คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ศาลเจ้า, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ได้ที่โรงแรม โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ปูพรม, ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป มีบริการในห้องพัก ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น มินิกอล์ฟคอร์ส, อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ไม่ว่าจะเดินทางมายัง กรุงเทพ ด้วยจุดมุ่งหมายใด พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านได้ทันทีที่ก้าวเข้ามา

คุณสามารถดูรายละเอียด พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท – Pullman Bangkok Grande Sukhumvit ออนไลน์ได้ที่นี่

พูลแมน บางกอก แกรนด์ สุขุมวิท – Pullman Bangkok Grande Sukhumvit เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar