โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด – Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด - Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 2465 บาท

ที่อยู่ : 9/9 Prachasumran Road, Nai Muang, Amphur Muang ขอนแก่น 40000
ที่พักขอนแก่น โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด - Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด – Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel ที่พักขอนแก่น โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนขอนแก่น ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ซักรีด, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, โซฟา, ผ้าขนหนู, ตู้เสื้อผ้า เพื่อให้การเข้าพักน่ารื่นรมย์ยิ่งขึ้น ที่พักได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการนันทนาการไว้มากมาย เช่น ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในขอนแก่น

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด – Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด – Pullman Khon Kaen Raja Orchid Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar