ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล – Puripunn Baby Grand Boutique Hotel

ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล - Puripunn Baby Grand Boutique Hotel

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 5522 บาท

ที่อยู่ : 104/1 Charoen Muang Soi 2, Charoen Muang Road, T.Wat Gade, A.Muang เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล - Puripunn Baby Grand Boutique Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล – Puripunn Baby Grand Boutique Hotel ที่พักเชียงใหม่ ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล ตั้งอยู่ในย่าน เจริญเมือง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ด้วยบริการที่วางใจได้และพนักงานมืออาชีพ ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล พร้อมตอบสนองความต้องการของคุณ

คุณสามารถดูรายละเอียด ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล – Puripunn Baby Grand Boutique Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

ปุรีปัน เบบี้ แกรนด์ บูติค โฮเต็ล – Puripunn Baby Grand Boutique Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar