ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Railay Princess Resort & Spa

ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา - Railay Princess Resort & Spa

(Rating : 7.9)
ราคาเริ่มต้น : 2402 บาท

ที่อยู่ : 145/1 Moo 2, Ao Nang, Amphur Muang กระบี่ 81180
ที่พักกระบี่ ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา - Railay Princess Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Railay Princess Resort & Spa ที่พักกระบี่ ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน กระบี่ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สโมสรสำหรับเด็ก พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่ตั้งใกล้สถานที่น่าสนใจมากมายใน กระบี่ คือสามเหตุผลว่าทำไมคุณจึงควรพักที่ ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Railay Princess Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ไร่เลย์ ปริ๊นเซส รีสอร์ท แอนด์ สปา – Railay Princess Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar