รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ – Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside

รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ - Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 3401 บาท

ที่อยู่ : 2074 Charoenkrung Road Soi 72/4, Wat Praya Krai, Bangkholaem, กรุงเทพ 10120
ที่พักกรุงเทพ รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ - Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดรามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ – Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside ที่พักกรุงเทพ รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ อยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ สำหรับทั้งผู้ที่เดินทางไปติดต่อธุรกิจหรือพักผ่อนหย่อนใจในกรุงเทพ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย ที่พักแห่งนี้จึงมีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการนอนหลับพักผ่อนอันแสนสบาย ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ มอบการต้อนรับอันอบอุ่นและบรรยากาศเป็นมิตร ซึ่งจะทำให้การเข้าพักของท่านในกรุงเทพยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ – Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside ออนไลน์ได้ที่นี่

รามาด้า พลาซ่า บางกอก แม่น้ำ ริเวอร์ไซด์ – Ramada Plaza Bangkok Menam Riverside เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar