รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต – Rati Lanna Riverside Spa Resort

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต - Rati Lanna Riverside Spa Resort

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 6614 บาท

ที่อยู่ : 33 Changklan Road,A.Muang เชียงใหม่ 50100
ที่พักเชียงใหม่ รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต - Rati Lanna Riverside Spa Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดรติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต – Rati Lanna Riverside Spa Resort ที่พักเชียงใหม่ รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน ริมแม่น้ำเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับเที่ยวชม เชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ทางที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, ร้านขายของที่ระลึก, ซักรีด ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณ ตู้เสื้อผ้า, ผ้าขนหนู, ปูพรม, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย ความสะดวกสบายเป็นเลิศทำให้ รติลานนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ท คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักใน เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต – Rati Lanna Riverside Spa Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

รติล้านนา ริเวอร์ไซด์ สปา รีสอร์ต – Rati Lanna Riverside Spa Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar