แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ – Rembrandt Towers Serviced Apartments

แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ - Rembrandt Towers Serviced Apartments

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 1654 บาท

ที่อยู่ : 22 Soi Sukhumvit 20, Sukhumvit Road,Klongtoey, กรุงเทพ
ที่พักกรุงเทพ แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ - Rembrandt Towers Serviced Apartments มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดแรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ – Rembrandt Towers Serviced Apartments ที่พักกรุงเทพ แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างสุขุมวิท จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ ท่านจะพบบริการต่างๆ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ ได้ ณ ที่พักนี้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้าน บางห้องยังมาพร้อมกับโทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ – Rembrandt Towers Serviced Apartments ออนไลน์ได้ที่นี่

แรมแบรนดท์ ทาวเวอร์ เซอร์วิส อพาร์ทเมนท์ – Rembrandt Towers Serviced Apartments เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar