เรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Renaissance Koh Samui Resort & Spa

เรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา - Renaissance Koh Samui Resort & Spa

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 5990 บาท

ที่อยู่ : 208/1 Moo4, Tambol Maret เกาะสมุย 84310
ที่พักเกาะสมุย เรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา - Renaissance Koh Samui Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Renaissance Koh Samui Resort & Spa ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่เรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, บริการแท็กซี่ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีให้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ผ้าขนหนู, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปยังเกาะสมุยด้วยจุดมุ่งหมายใด ทันทีที่ก้าวเข้าไปในเรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Renaissance Koh Samui Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

เรอแนสซองซ์ เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา – Renaissance Koh Samui Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar