โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน - Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers

(Rating : 8.5)
ราคาเริ่มต้น : 3806 บาท

ที่อยู่ : 2 Charoen Krung Road Soi 30 (Captain Bush Lane) กรุงเทพ 10500
ที่พักกรุงเทพ โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน - Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers ที่พักกรุงเทพ ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพ เมื่อเข้าพักที่รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ร้านอำนวยความสะดวก, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน มีพร้อมให้ใช้บริการ ณ ที่พัก ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงามพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้รอยัล ออคิด เชอราตัน โฮเต็ล แอนด์ ทาวเวอร์ส เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน – Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar