โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ – Royal Panerai Hotel Chiangmai

โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ - Royal Panerai Hotel Chiangmai

(Rating : 7.3)
ราคาเริ่มต้น : 437 บาท

ที่อยู่ : 3/9 Assdathorn Road, Sriphoom District เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ - Royal Panerai Hotel Chiangmai มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ – Royal Panerai Hotel Chiangmai ที่พักเชียงใหม่ โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงใหม่ ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอันหลากหลาย โรงแรมแห่งนี้พร้อมมอบทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายใจ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, ห้องเก็บกระเป๋า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ – Royal Panerai Hotel Chiangmai ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมรอยัล พรรณราย เชียงใหม่ – Royal Panerai Hotel Chiangmai เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar