รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท – Royal Ping Garden and Resort

รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท - Royal Ping Garden and Resort

(Rating : 6.9)
ราคาเริ่มต้น : 1310 บาท

ที่อยู่ : 110/2-14 Moo3, Chiangmai-Fang, Rd.,Banpao, Mae Tang เชียงใหม่ 50150
ที่พักเชียงใหม่ รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท - Royal Ping Garden and Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดรอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท – Royal Ping Garden and Resort ที่พักเชียงใหม่ รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ในย่าน แม่แตง ที่มีชื่อเสียงและเดินทางเข้าถึงได้สะดวก โรงแรมแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับการเข้าพักที่สะดวกสบาย เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, ศาลเจ้า, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ เชิญผ่อนคลายในห้องพักอันแสนสะดวกสบายที่มีพร้อมทั้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, บริการโทรปลุก เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง แคนู, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, บริการนวด, อาบแดด, สนามเด็กเล่น บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท

คุณสามารถดูรายละเอียด รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท – Royal Ping Garden and Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

รอยัลปิง การ์เดน แอนด์ รีสอร์ท – Royal Ping Garden and Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar