โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง – Royal Princess Larn Luang Hotel

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง - Royal Princess Larn Luang Hotel

(Rating : 8.2)
ราคาเริ่มต้น : 1716 บาท

ที่อยู่ : 269 Larn Luang Road, Pomprab, Bangkok กรุงเทพ 10100
ที่พักกรุงเทพ โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง - Royal Princess Larn Luang Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง – Royal Princess Larn Luang Hotel ที่พักกรุงเทพ โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างข้าวสาร จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยว ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของที่พักแห่งนี้ พนักงานของโรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักของที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก พร้อมการตกแต่งอันอบอุ่นเสมือนอยู่บ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่ นอกจากการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มในห้องพักแล้ว ท่านยังสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่พักเพื่อการนันทนาการ อาทิ อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในกรุงเทพได้ง่ายๆ โดยให้โรงแรมรอยัล ปริ๊นเซส หลานหลวง เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง – Royal Princess Larn Luang Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมรอยัลปริ๊นเซส หลานหลวง – Royal Princess Larn Luang Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar