โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล – Ruean Kanyarat Boutique Hotel

โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล - Ruean Kanyarat Boutique Hotel

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 905 บาท

ที่อยู่ : 148/131 Moo 2, Robbeung Road, T. Naimuang, A. Muang ขอนแก่น 40000
ที่พักขอนแก่น โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล - Ruean Kanyarat Boutique Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล – Ruean Kanyarat Boutique Hotel ที่พักขอนแก่น โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล เป็นตัวเลือกที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือน ขอนแก่น ไม่ว่าเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักชั่วคราว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, เครื่องถ่ายเอกสาร, ซักรีด, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์ มีบริการในห้องพัก โรงแรมนำเสนอโอกาสในการพักผ่อนสันทนาการที่หลากหลาย เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน ขอนแก่น เริ่มต้นที่ โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล – Ruean Kanyarat Boutique Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมเรือนกันยารัตน์ บูติค โฮเทล – Ruean Kanyarat Boutique Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.