เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ – Ruen Maihom Riverside Cottage

เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ - Ruen Maihom Riverside Cottage

(Rating : 8.9)
ราคาเริ่มต้น : 1872 บาท

ที่อยู่ : 82 Moo 1, T. Kaeng Sian กาญจนบุรี 71000
ที่พักกาญจนบุรี เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ - Ruen Maihom Riverside Cottage มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ – Ruen Maihom Riverside Cottage ที่พักกาญจนบุรี ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ กาญจนบุรี เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจหรือท่องเที่ยววันหยุดก็สามารถเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยสะดวกของโรงแรมแห่งนี้ได้เช่นกัน เจ้าหน้าที่ที่ เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ ยินดีต้อนรับและพร้อมให้บริการคุณด้วยความเต็มใจ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ มีบริการในห้องพัก เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, อาบแดด, สวน, กีฬาทางน้ำ. เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน กาญจนบุรี เริ่มต้นที่ เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ

คุณสามารถดูรายละเอียด เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ – Ruen Maihom Riverside Cottage ออนไลน์ได้ที่นี่

เรือนไม้หอม ริเวอร์ไซด์ คอทเทจ – Ruen Maihom Riverside Cottage เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar