สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท – Samui Honey Cottages Beach Resort

สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท - Samui Honey Cottages Beach Resort

(Rating : 7.8)
ราคาเริ่มต้น : 2153 บาท

ที่อยู่ : 24/34 Moo 5 Tambon Bophut เกาะสมุย 84320
ที่พักเกาะสมุย สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท - Samui Honey Cottages Beach Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท – Samui Honey Cottages Beach Resort ที่พักเกาะสมุย ท่านจะได้ค้นพบความน่าตื่นตาตื่นใจของเกาะสมุย เมื่อเข้าพักที่สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของนักเดินทางทุกประเภท ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, บริการนำรถไปจอด, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, ผ้าขนหนู ที่พักมีทางเลือกด้านนันทนาการมากมายเพื่อนำความผ่อนคลายมาให้ท่าน สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่เหมาะเจาะทั้งสำหรับการสำรวจเที่ยวชมเกาะสมุย และการผ่อนคลายเติมความสดชื่น

คุณสามารถดูรายละเอียด สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท – Samui Honey Cottages Beach Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

สมุย ฮันนี คอตเทจ บีช รีสอร์ท – Samui Honey Cottages Beach Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar