สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Santhiya Koh Phangan Resort & Spa

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา - Santhiya Koh Phangan Resort & Spa

(Rating : 8.9)
ราคาเริ่มต้น : 4524 บาท

ที่อยู่ : 22/7 Moo 5, Bantai เกาะพะงัน
ที่พักเกาะพะงัน สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา - Santhiya Koh Phangan Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Santhiya Koh Phangan Resort & Spa ที่พักเกาะพะงัน สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักยอดนิยมในหมู่นักเดินทางที่มาเยือนเกาะพะงัน ไม่ว่าจะเพื่อเที่ยวชมหรือแวะพักค้างคืน ที่พักแห่งนี้มีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ผู้เข้าพัก ที่พักได้เตรียมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก ไว้พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ห้องพักบางห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้บริการ เช่น โทรทัศน์จอแบน, กระจก, ห้องนั่งเล่นแยกสัดส่วน, สระว่ายน้ำส่วนตัว, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด ความสะดวกสบายเป็นเลิศของสันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเกาะพะงัน

คุณสามารถดูรายละเอียด สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Santhiya Koh Phangan Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

สันธิญา เกาะพะงัน รีสอร์ท แอนด์ สปา – Santhiya Koh Phangan Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar