สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต – Santhiya Tree Koh Chang Resort

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต - Santhiya Tree Koh Chang Resort

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 3557 บาท

ที่อยู่ : 8/15 Klong Prao Beach, Koh Chang Trat เกาะช้าง 23170
ที่พักเกาะช้าง สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต - Santhiya Tree Koh Chang Resort มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต – Santhiya Tree Koh Chang Resort ที่พักเกาะช้าง ด้วยที่ตั้งในทำเลทองของ เกาะช้าง ปานวิมาน เกาะช้าง รีสอร์ท นำเสนอทุกความน่าสนใจของเมืองส่งตรงถึงหน้าประตูคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน เชิญใช้บริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้สำหรับคุณ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่ มีบริการในห้องพัก เพื่อให้การเข้าพักน่าเพลิดเพลินยิ่งขึ้น ทางโรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนันทนาการไว้มากมาย เช่น ชายหาดส่วนตัว, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา. ปานวิมาน เกาะช้าง รีสอร์ท ผสมผสานการต้อนรับอันอบอุ่นเข้ากับบรรยากาศเป็นมิตรเพื่อให้การเข้าพักของคุณใน เกาะช้าง นั้นยากจะลืมเลือน

คุณสามารถดูรายละเอียด สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต – Santhiya Tree Koh Chang Resort ออนไลน์ได้ที่นี่

สันธิญา ทรี เกาะช้าง รีสอร์ต – Santhiya Tree Koh Chang Resort เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar