สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sawasdee Village Resort & Spa

สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Sawasdee Village Resort & Spa

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 8861 บาท

ที่อยู่ : 38 Katekwan Road ภูเก็ต 83100
ที่พักภูเก็ต สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา - Sawasdee Village Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sawasdee Village Resort & Spa ที่พักภูเก็ต สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างกะตะ จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่พักแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย พร้อมให้ท่านได้สัมผัสช่วงเวลาแสนวิเศษตลอดการเข้าพัก พนักงานของสวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, เครื่องดื่มต้อนรับ ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สระว่ายน้ำ (สำหรับเด็ก), สวน ความสะดวกสบายเป็นเลิศของสวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในภูเก็ต

คุณสามารถดูรายละเอียด สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sawasdee Village Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

สวัสดี วิลเลจ รีสอร์ท แอนด์ สปา – Sawasdee Village Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar