เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา – Sheraton Hua Hin Resort & Spa

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา - Sheraton Hua Hin Resort & Spa

(Rating : 8.7)
ราคาเริ่มต้น : 4805 บาท

ที่อยู่ : 1573 Petchkasem Road หัวหิน/ชะอำ 76120
ที่พักหัวหิน/ชะอำ เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา - Sheraton Hua Hin Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดเชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา – Sheraton Hua Hin Resort & Spa ที่พักหัวหิน/ชะอำ เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างชายหาดหัวหิน จึงรับรองได้ว่าเมื่อเข้าพักที่นี่ ท่านจะได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลายอย่างแท้จริง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในที่พักแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน ผู้เข้าพักจะได้ใช้บริการรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, ร้านขายของที่ระลึก, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ซึ่งที่พักจัดเตรียมไว้ให้อย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, ห้องแต่งตัว ที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการให้ผู้เข้าพักได้เพลิดเพลิน นับแต่ ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจในหัวหิน/ชะอำได้ง่ายๆ โดยให้เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เป็นจุดเริ่มต้นของท่าน

คุณสามารถดูรายละเอียด เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา – Sheraton Hua Hin Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา – Sheraton Hua Hin Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar