ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Shewe Wana Boutique Resort & Spa

ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา - Shewe Wana Boutique Resort & Spa

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 2465 บาท

ที่อยู่ : 296,298 Charoen Muang Road, Muang เชียงใหม่
ที่พักเชียงใหม่ ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา - Shewe Wana Boutique Resort & Spa มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Shewe Wana Boutique Resort & Spa ที่พักเชียงใหม่ ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน เชียงใหม่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในโรงแรมแห่งนี้จะมอบประสบการณ์การเข้าพักอันสะดวกสบายแก่แขกผู้มาเยือน สิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน นั้นพร้อมใช้บริการได้ทุกเวลา ห้องพักที่นี่ได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ด้วยการตกแต่งอันอบอุ่นเหมือนบ้านและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างน้ำวน, ห้องปลอดบุหรี่. ผู้เข้าพักอาจกลับมาเติมพลังในห้องพักหลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน หรือไปเพลิดเพลินต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สปา, บริการนวด, สวน เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Shewe Wana Boutique Resort & Spa ออนไลน์ได้ที่นี่

ชีวี วนา บูติค รีสอร์ท แอนด์ สปา – Shewe Wana Boutique Resort & Spa เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar