ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก – Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok

ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก - Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok

(Rating : 8.3)
ราคาเริ่มต้น : 4087 บาท

ที่อยู่ : 115 Sukhumvit 55 (Thonglor), Sukhumvit Road Klongton Nua, Wattana กรุงเทพ 10110
ที่พักกรุงเทพ ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก - Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก – Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok ที่พักกรุงเทพ ซัมเมอร์เซต สุขุมวิท ทองหล่อ กรุงเทพฯ ที่พักระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน กรุงเทพ ที่พักนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จะทำให้การเข้าพักของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าอภิรมย์ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่มีให้บริการ ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างมีระดับพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, ซาวน่า, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, สโมสรสำหรับเด็ก บรรยากาศอันอบอุ่นเชื้อเชิญและการบริการดีเยี่ยมคือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสระหว่างเข้าพักที่ ซัมเมอร์เซต สุขุมวิท ทองหล่อ กรุงเทพฯ

คุณสามารถดูรายละเอียด ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก – Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok ออนไลน์ได้ที่นี่

ซัมเมอร์เซ็ต สุขุมวิท ทองหล่อ แบงค็อก – Somerset Sukhumvit Thonglor Bangkok เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar