โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา – Springfield Village Golf & Spa Hotel

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา - Springfield Village Golf & Spa Hotel

(Rating : 8.1)
ราคาเริ่มต้น : 2527 บาท

ที่อยู่ : 208, 208/1 Moo2, Sampraya, Cha-Am, Petchburi หัวหิน/ชะอำ 76120
ที่พักหัวหิน/ชะอำ โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา - Springfield Village Golf & Spa Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา – Springfield Village Golf & Spa Hotel ที่พักหัวหิน/ชะอำ โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา ที่พักระดับ 4.5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้คุณไม่ว่าจะเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจใน หัวหิน/ชะอำ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก คุณสามารถพบบริการต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ได้ที่โรงแรม ราวตากผ้า, ฟรีกาแฟสำเร็จรูป, ฟรีชา, กระจก, รองเท้าแตะสำหรับในห้อง มีบริการในห้องพัก เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง อ่างอาบน้ำร้อน, ห้องฟิตเนส, สนามกอล์ฟ (สถานที่เดียวกัน) , สนามกอล์ฟ (ในระยะ 3 กม.), สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน หัวหิน/ชะอำ เริ่มต้นที่ โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา – Springfield Village Golf & Spa Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมสปริงฟิลด์ วิลเลจ กอล์ฟ แอนด์ สปา – Springfield Village Golf & Spa Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar