โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา – Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา - Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel

(Rating : 9)
ราคาเริ่มต้น : 12324 บาท

ที่อยู่ : 88 Moo 8 Sakdidej Road, Tambon Vichit A. Muang ภูเก็ต 83000
ที่พักภูเก็ต โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา - Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดโรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา – Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel ที่พักภูเก็ต โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา ที่พักระดับ 5 ดาวแห่งนี้ พร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่ท่าน ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจในภูเก็ต สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายของที่พักจะทำให้การเข้าพักของท่านเป็นประสบการณ์อันน่ารื่นรมย์ พนักงานของโรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา ยินดีต้อนรับแขกผู้เข้าพักและพร้อมให้บริการอย่างเต็มที่ ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านนอนหลับพักผ่อนได้อย่างสุขสบาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแบน, ห้องอาบน้ำอีกหนึ่งห้อง, สุขาอีกหนึ่งห้อง, โทรศัพท์ในห้องน้ำ, ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด หลังจากท่องเที่ยวมาทั้งวัน ผู้เข้าพักสามารถกลับไปเติมพลังในห้องพัก หรือเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อนันทนาการของที่พักได้ เช่น เรือ, แคนู, ห้องโยคะ, อ่างอาบน้ำร้อน, ชายหาดส่วนตัว ความสะดวกสบายเป็นเลิศของโรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา ทำให้ที่พักนี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในภูเก็ต

คุณสามารถดูรายละเอียด โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา – Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel ออนไลน์ได้ที่นี่

โรงแรมศรี พันวา ภูเก็ต ลักชัวรี พูล วิลลา – Sri Panwa Phuket Luxury Pool Villa Hotel เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar