สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – Studio 99 Serviced Apartment

สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ - Studio 99 Serviced Apartment

(Rating : 8.6)
ราคาเริ่มต้น : 2122 บาท

ที่อยู่ : 48 Soi 3 Thapae Rd, Changklan เชียงใหม่ 50100
ที่พักเชียงใหม่ สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ - Studio 99 Serviced Apartment มีห้องพักรองรับนักท่องเที่ยวและแขกผู้มาเยือน

รายละเอียดสตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – Studio 99 Serviced Apartment ที่พักเชียงใหม่ สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับนักเดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและพักผ่อนหย่อนใจใน เชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้เข้าพัก ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง, แม่บ้านทำความสะอาดรายวัน, เครื่องแฟกซ์, เครื่องถ่ายเอกสาร เป็นส่วนหนึ่งของบริการมากมายที่ผู้เข้าพักสามารถเข้าใช้ได้ ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายราวกับอยู่บ้านด้วย บางห้องยังมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด, ตู้เสื้อผ้า, ฟรีชา, ผ้าขนหนู, สุขาอีกหนึ่งห้อง เซิญบันเทิงเริงใจไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม ซึ่งมีทั้ง บริการนวด เที่ยวชมสถานที่น่าสนใจใน เชียงใหม่ เริ่มต้นที่ สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์

คุณสามารถดูรายละเอียด สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – Studio 99 Serviced Apartment ออนไลน์ได้ที่นี่

สตูดิโอ 99 เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ – Studio 99 Serviced Apartment เนื่่องจากข้อมูลที่พักบางรายการทางเวปไซด์มีการปรับโปรโมชั่่น จำกัดช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงราคาและโปรโมชั่น คลิกที่นี่เพื่อดูโปรโมชั่นพิเศษสำหรับคุณ

Copyright © 2017. All rights reserved.
Skip to toolbar